Mơ thấy nhà sập là điềm lành hay dữ? Nên đánh con gì?

Nhà bị sập thường gây cảm giác lo lắng và sợ hãi cho rất nhiều người. Bởi chúng không chỉ gây thiệt hại rất nặng nề về người và tài sản. Đôi khi, có người hay nằm mơ thấy nhà bị sập và sau khi tỉnh dậy, họ cảm thấy trong lòng vô cùng bất an. Và để đi tìm lời giải đáp liệu đây có phải điềm báo mang lại cho người mơ xui xẻo hay không?

Vậy ý nghĩa của mỗi chi tiết giấc mơ nằm mơ thấy nhà bị sập mang đến cho chúng ta điềm báo gì? Để giải đáp được câu hỏi thắc mắc này xin mời các bạn hãy cùng Soicau.org cùng đi tìm hiểu lời giải đáp ý nghĩa qua bài viết dưới đây nhé.

Ý nghĩa của giấc mơ thấy nhà bị sập là điềm báo gì?

Ý nghĩa của giấc mơ thấy nhà bị sập là điềm báo gì?

Khi chúng ta nằm mơ thấy nhà bị sập đã có không ít người sau thức dậy trong lòng vẫn còn cảm thấy lo lắng và họ cũng muốn đi tìm ngay cho mình lời giải thích cho giấc mộng này có ý nghĩa là gì. Dưới đây chính là những điềm báo mà các bạn không thể nào bỏ qua. Các bạn nên nhớ lại từng chi tiết và xem nội dung đã xảy ra trong giấc mơ của bạn theo hoàn cảnh như thế nào? Để từ đó so sánh với những kiến thức được chia sẻ dưới đây. Để tự tìm hiểu cho mình được lời giải đáp thật tốt nhé.

1. Mơ thấy hình ảnh nhà sập

Thông thường nhà có nguy cơ bị sập khi chúng được xây dựng trong 1 khoảng thời gian quá lâu, quá mục nát và cũ kỹ. Hay do chịu tác động từ bên ngoài như thời tiết và thiên tai bão lũ… Nếu như các bạn ngủ nằm mơ thấy hiện tượng này thì hãy chú ý tới những dự định mà mình đang muốn thực hiện trong tương lai. Hãy trì hoãn chúng bởi có thể các bạn cũng sẽ không đạt được như kỳ vọng mà mình mong muốn hoặc có nguy cơ mất tất cả sự nghiệp.

2. Mơ thấy ngôi nhà cũ nát bị sập

Điềm báo rằng các cơ hội thăng tiến trong công việc sắp tới, bạn nên biết cách nắm bắt đúng lúc nếu như không sẽ cảm thấy hối tiếc cả đời. Công việc, cũng như sự nghiệp của các bạn đang ngày càng phát triển và đạt được rất nhiều kết quả tốt đẹp nếu như bạn biết nắm bắt đúng thời cơ.

3. Mơ thấy một tòa nhà lớn bị sập

Trong giấc mơ này các bạn thấy hình ảnh một tòa nhà lớn bị đổ sập bở  bất kỳ nguyên nhân nào đó gây ra. Chúng mang lại cho bạn tin vui trong tương lai sắp tới. Điềm báo này cũng cho thấy rằng, các bạn cũng sẽ cảm thấy tinh thần thoải mái, không còn bị cản trở bởi thử thách và khó khăn nào nữa. Đây cũng chính là thời điểm lý tưởng để các bạn có thể thực hiện được những dự định mà mình đang ấp ủ từ lâu.

>> Nuôi lô khung

4. Nằm mơ thấy nhà của người khác bị sập

Nằm mơ thấy nhà của người khác bị sập

 Nằm mơ thấy hình ảnh ngôi nhà bị sập này cũng sẽ khẳng định rằng mối quan hệ của các bạn với nhà hàng xóm đang không mấy tốt đẹp. Hoặc các bạn đang gặp những xung đột và có hiểu lầm với đồng nghiệp. Điều này cũng gián tiếp gây ảnh hưởng lớn tới sự phát triển của bạn trong công việc và tài vận của bạn tương lai tới.

Để giải bớt được những điều xui xẻo, các bạn cũng nên chú ý tới lời ăn tiếng nói, không nên gây ra mâu thuẫn với những người xung quanh. Cố gắng giữ gìn hòa khí và cư xử có chừng mực đối với tất cả mọi người xung quanh.

5. Mơ thấy nhà của mình bị sập

Hiện tượng này cũng xuất hiện trong giấc mơ của các bạn chính là mang lại những điềm báo không tốt lành một chút nào. Chúng cho thấy mọi sự cố gắng mà các bạn đang kiên trì bấy lâu nay có nguy cơ bị sụp đổ hoàn toàn trong thời gian tới. Thông thường là do các bạn đã đặt sai niềm tin hay đã quá tin tưởng vào người khác nên dễ dàng bị kẻ gian lợi dụng, cướp mất đi cơ hội của mình.

Đối với những người đang làm ăn kinh doanh nếu như mơ thấy hiện tượng này càng phải hết sức cẩn thận. Bởi chúng báo hiệu rằng trong công việc của bạn đang có kẻ tiểu nhân muốn gài bẫy, quấy phá khiến cho các bạn có nguy cơ bị phá sản có thể là mất trắng.

6. Mơ thấy nhà đang xây dở bị sập

Hiện tượng này cũng mang lại điềm báo không mấy tốt lành, thời gian sắp tới công việc của bạn cũng không được suôn sẻ. Những dự định mà bạn đang ấp ủ từ trước có khả năng bị ngưng trệ và rất khó để hoàn thành được trong thời gian này. Cho nên, các bạn cũng cần phải chú ý mọi lời ăn tiếng nói cũng như hành động của mình thật thận trọng, tránh tạo ra sơ hở cho kẻ khác lợi dụng làm việc xấu trong thời gian sắp tới.

7. Mơ thấy hình ảnh mái nhà bị sập

Giấc mơ này cho thấy rằng thời điểm hiện tại bạn đang bị mọi người xung quanh xa lánh, không một ai quý mến và tôn trọng bạn. Mọi mối quan hệ khiến cho bạn cảm thấy đau đầu, mệt mỏi và bạn luôn tìm cách để tháo gỡ những hiềm khích hay những hiểu lầm không đáng có.

Nếu như các bạn đã kết hôn thì giấc mơ này chính là điềm báo vô cùng xấu. Nếu như các bạn không tìm được cách khắc phục thì sẽ có nguy cơ phải đối mặt trước đổ vỡ trong hôn nhân, vợ chồng ly hôn, gia đình ly tán.

Nằm mơ thấy nhà sập đánh con gì?

Nằm mơ thấy nhà sập đánh con gì

Nhà sập trong giấc mơ cũng khiến cho không ít người cảm thấy lo lắng, lăn tăn về những điềm báo may mắn và xui xẻo sắp xảy ra trong thời gian sắp tới. Bên cạnh đó, mọi người cũng có thể căn cứ vào các hiện tượng này mà thử những vận may mắn với các con số tương ứng với mỗi giấc mơ.

Cụ thể:

 • Nằm mơ thấy ngôi nhà bị sập bất luận là nhà gì cũng sẽ tương ứng với con số may mắn 04, 14, 21, 12, 63.
 • Mơ thấy ngôi nhà cũ lâu ngày không có người sử dụng bị sập tương ứng với con số may mắn 45, 89, 98, 21.
 • Mơ thấy tòa nhà lớn bất ngờ bị đổ sập tương ứng với những con số may mắn 10, 71, 17, 54, 28.
 • Mơ thấy ngôi nhà của người khác bị sập tương ứng với con số may mắn 33, 57, 75, 24, 63.
 • Nằm mơ thấy ngôi nhà hàng xóm bị sập bị cháy, thiên tai tương ứng với con số may mắn 10, 28, 82, 54, 63.
 • Mơ thấy hình ảnh nhà mình đang ở bị sập tương ứng với con số may mắn 13, 31, 87, 96.
 • Nằm mơ thấy tường nhà bị sập tương ứng với con số may mắn 10, 16, 67, 61.
 • Mộng thấy ngôi nhà bố mẹ đang ở bị sập tương ứng với con số may mắn 13, 43, 34, 25.
 • Mơ thấy ngôi nhà bị sập và có rất nhiều người chết tương ứng với con số may mắn 18, 85, 58, 63.
 • Mơ thấy ngôi nhà cấp 4 bị sập tương ứng với con số may mắn 31, 94, 49, 32.
 • Mơ thấy một tòa nhà chung cư bị sập tương ứng với con số may mắn 59, 78, 87, 36, 01.

Tổng kết

Như vậy trên đây là tất cả các thông tin giải đáp điềm báo may mắn hay xui xẻo liên quan đến hiện tượng nằm mơ thấy nhà bị sập và những con số để cho các bạn thử vận may của bản thân. Hi vọng với những thông tin này sẽ giúp cho các bạn có thể tham khảo nhiều kiến thức bổ ích. Cũng như tự tìm ra cho mình một lời giải đáp thích hợp nhất. Ngoài ra, các thông tin trên đây cũng chỉ mang tính chất để cho các bạn tham khảo. Các bạn cũng đừng lo lắng nhiều quá nhé!